News | What's News

ก.ย. 3 '14

ซาร่า มาลากุล เอาอีกแล้ว หลุดภาพชุดซีทรูโชว์หวิว สยิวไปถึงหัวใจ

ซาร่า มาลากุล ยกระดับความเซ็กซี่ หลุด ภาพชุดซีทรูบางจ๋อย           

Read this article

ก.ย. 3 '14

ปืนคอนเฟิร์มคว้า”เวลเบ็ค”16 ลป.เซ็นยาว 5 ปี

ปืนคอนเฟิร์มคว้า”เวลเบ็ค”16 ลป.เซ็นยาว 5 ปี        อาร์เซนอล ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอนออกโรงยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าได้คว้าตัวแดนนี่ เวลเบ็ค หอกตลก 6 ฉากจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ และจะเซ็นสัญญายาวเป็นระยะเวลา 5 ปีด้วยกัน      อาร์เซนอลปฏิบัติการฉกตัวหัวหอกทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปีมาจากท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ที่ตกเป็นข่าวมาแทบจะทั้งวันสุดท้ายของตลาดนักเตะ โดยกองหน้าจอมฮารายนี้กลายเป็นส่วนเกินในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อหลุยส์ ฟาน ฮาล ได้ตัวราดาเมล ฟัลเกาเข้าร่วมทัพ        สำหรับ “ปีศาจแดง” นั้นแรกเริ่มพวกเขาไม่ต้องการปล่อยตัวนักเตะรายนี้ให้กับทีมคู่อริโดยตรง อย่างไรก็ตามเวลเบ็ค มีทีท่าว่าไม่ต้องการย้ายไปอยู่กับท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ซึ่งยูไนเต็ดต้องการเงินจากการขายตัวนักเตะเข้ามาบ้าง หลังใช้เงินไปมหาศาลในการเสริมทัพก่อนหน้านี้      จากอาการบาดเจ็บระยะยาวของโอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ทำให้อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของอาร์เซนอลหมดทางเลือก และแดนนี่ เวลเบ็คก็ได้กลายเป็นคำตอบสุดท้ายของการตัดสินใจนี้ เวลเบ็คเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทีมรัก ตั้งแต่ครั้งที่เขายังเป็นนักเตะเยาวชน ก่อนจะก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่เมื่อปี […]

Read this article

ก.ย. 3 '14

โซนี่เตรียมคลอด SPIDER-MAN ภาคแยกเวอร์ชั่นตัวละครผู้หญิง

    หลังจากที่ The Amazing Spiderman สามารถต่อยอดความสำเร็จให้กับสตูดิโอได้อย่างงดงาม และทางสตูดิโออย่างมาร์เวลก็เป็นปลื้มกับ Guardians of the Galaxy แต่สตูดิโอมาร์เวลก็มองว่าปัจจุบันนี้ช่างขาดแคลนเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพศหญิงเอาซะเหลือเกิน ดังนั้นนี่คงจะเป็นโอกาสสำคัญที่จะลองให้ตัวละครหญิงในโลกยอดมนุษย์ได้มีเรื่องราวเป็นของตัวเองบ้าง อย่างไรก็ตามเทรนด์ล่าสุดที่สตูดิโอค้นพบจากการวิจัยว่านั้นพบว่านักดูหนัง “เพศหญิง” จำนวนถึง 44% ซึ่งวัดจากการซื้อตั๋วเข้าชม Guardians of the Galaxy ซึ่งนั่นหมายความกลุ่มตลาดผู้หญิงดูหนังยังเป็นส่วนแบ่งการตลาดที่ยังน่าเข้าไปเจาะกลุ่มอยู่ประกอบกับ ตัวหนังที่มีผู้หญิงเป็นตัวเดินเรื่องสามารถทำเงินและประสบความสำเร็จในตลาดโลกก็ได้แก่ The Hunger Games: Catching Fire และ Frozen ทางโซนี่ พิกเจอร์ที่ถือสิทธิ์ของ สไปเดอร์แมน ก็ตัดสินใจ สปินส์ออฟภาคแยกของตัวละครหญิงใน Spidermanออกมา ซึ่งวางกำหนดการเข้าฉายเอาไว้ช่วงปี 2017 ซึ่งทางสตูดิโอเองตั้งใจจะขยายจักรวาลของสไปเดอร์แมนให้กว้างขึ้น (เนื่องจากโซนี่ถือสิทธิ์ของมาร์เวลไว้เพียงเรื่องนี้เรื่องเดียว และเป็นหนังที่ทำเงินให้สตูดิโอมากที่สุดเรื่องหนึ่งด้วย) ตัวมือเขียนบทโซนี่ตั้งใจจะใช้บริการ ลิซ่า จอย โนแลน ซึ่งเป็นคนทำบทให้กับซีรีย์ Burn Notice และ Westworldนอกจากนี้เธอยังเป็นภรรยาของโจนาธาน โนแลนมือเขียนบทของ The Dark Knight ซึ่งเป็นน้องชายของคริสโตเฟอร์ โนแลนด้วย ด้วยการประกาศออกมาอย่างไม่เป็นทางการนักว่าตัวละครที่จะถูกนำมาสร้างเป็นหนังนั้นจะเป็นตัวละครใด แต่ถ้าหากจะลองพิจารณาจากตัวเลือกที่น่าจะมีศักยภาพที่จะกลายเป็นตัวเดินเรื่องได้มากที่สุดก็คือ แบล็ก แคทหรือชื่อจริงของเธอในหนังสือการ์ตูนก็คือ เฟลิเชีย ฮาร์ดี้ ซึ่งแสดงโดย เฟลิซิตี้ โจนส์ ซึ่งเธอเคยออกหน้ากล้องมาแล้วใน The Amazing Spider-Man 2 แต่ไม่ว่าโครงการนี้จะออกมาจริงหรือไม่ หรือจะเป็นตัวละครใดก็ตาม  The Sinte […]

Read this article

ก.ย. 3 '14

เมื่อพระเอกดัง เมายา (แก้อักเสบ)

เป็นคลิปสัมภาษณ์ที่สร้างความตกตะลึงทั้งใน-นอกวงการ เมื่อพระเอกชื่อดัง “โฬม-พัชฏะ นามปาน” ดาราช่อง 3 ให้สัมภาษณ์สื่อด้วยอาการเบลอหนัก คล้ายคนเมา กลายเป็นคลิปที่แชร์สนั่นในโลกออนไลน์ ด้านเจ้าตัวบอกนอนน้อย อัดยาแก้อักเสบจนเบลอ ส่วนผู้จัดการก็ออกมาแจง ไม่ได้เมาเหล้า แต่เมายาแก้อักเสบ แตกประเด็นให้ตามต่อถึงผลข้างเคียงของยาแก้อักเสบ รวมไปถึงพฤติกรรมการกินยาแบบผิดๆ ของคนไทยที่กลายเป็นภัยเงียบใกล้ตัว  เมื่อพระเอกดัง เมายา (แก้อักเสบ)  “หมอก็ให้พักผ่อนเยอะๆ และให้วิตามินรวมครับ มี 3-4 ถุงครับ แต่พักยาวๆ คงไม่ได้ครับ คงได้แค่ 2-3 วัน วันเดียวก็ดีขึ้นแล้วนะ (ทำไมถึงยังมางานวันนี้อีก) ไหวอยู่ๆ ก็มีพี่สาวมาด้วยครับ (ตอนนี้อาการมันคืออะไรเมายาหรือยังไง) จะตีกันตายอยู่แล้วครับ (กินยาแล้วมันไม่ดีขึ้น) พี่หรือผมครับ เปล่าหรอก คือพอมันรับยามากเกินไป ยาแก้อักเสบอะไรพวกนี้ครับ มันก็จะเบลอๆ นิดหนึ่ง หรือบางทีคลานไปแล้ว นอนไม่พอ ถูกปลุกมาทำงานก็จะมี นี่เดินขายังขวิดอยู่เลย (คราวก่อนแอดมินไปกี่วัน) 2 วันครับ ตอนนี้อาการยังไม่ค่อยดีขึ้นครับ…” ช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ถาม-ตอบพระเอกชื่อดัง “โฬม พัชฎะ” ภายหลังการเปิดงาน Street Pub […]

Read this article
Top